TRAVEL

แหล่งท่องเที่ยว

วิธีการหนึ่งที่เราแนะนำแหล่งท่องเที่ยวในเชียงใหม่ คือการจัดอับดับที่ได้มาจากการสอบถามลูกค้า และการสำรวจที่เที่ยว ที่กิน ที่พักตามเส้นทางการเดินทางในเชียงใหม่ แต่ละที่ล้วนน่าสนใจครับ

รถเช่าเชียงใหม่ ราคาถูก


คาเฟ่แนวสร้างสรรค์ รอเช็คอินที่เชียงใหม่ จ้าวว

ปลายปี 2021 นี้ หลังการเปิดประเทศ หากเริ่มวางแผนเพื่อท่องเที่ยวเชียงใหม่อีกครั้ง  คาเฟ่ที่หมายใหม่กำลังเปิด เพิ่มสาขา รวมถึงปรับปรุงใหม่ เพื่อรองรับการกลับมาของคนชอบเที่ยว ชอบกินอีกครั้ง 

กินลม ชมวิว เที่ยวดอยสุเทพยามเย็น

สัมผัส 2 บรรยากาศเชียงใหม่ ด้านหนึ่งเกาะติดธรรมชาติ อีกด้านคือ city view ยามค่ำคืนของเชียงใหม่
รถเช่าเชียงใหม่ ราคาถูก

เรื่องเล่าเกี่ยวกับประกันรถเช่า

หลักการบริการของเรา คือ
1.ราคาเช่าต่อวันได้รวมประกันรถยนต์ชั้น1 เพื่อการพาณิชย์ แบบไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก 
2.ไม่มีเงินมัดจำ ระหว่างการเช่า
3.ไม่ต้องตรวจสอบความเสียหายตัวถังรถ
4.หากเกิดเหตุไม่เหตุไม่ต้องชำระค่าเสียหายใดๆ 

5 คาเฟ่ติดน้ำ เช่ารถขับไปในเชียงใหม่

คาเฟ่ติดน้ำตก ไปเมื่อไหร่ก็สุด เลือกมาเฉพาะร้านทีมีน้ำทั้งปีไปได้ทุกฤดู ไม่ผิดหวังแน่นอน

รถเช่าเชียงใหม่ ราคาถูก

ทำบุญ 9 วัดสมัยมังราย เขตเมืองเก่าเชียงใหม่

ในช่วงเริ่มรัชสมัยมังรายมีวัดในเขตคูเมืองเชียงใหม่ สร้างโดยกษัตริย์ผู้ครองนครเชียงใหม่ หลายรัชกาล ปัจจุบันยังได้รับการดูแลและบูรณะมาอย่างต่องเนื่องนับแต่สมัยพระเจ้ากาวิละเป็นต้นมา วัดเก่าแก่สำคัญได้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยว เป็นที่เคารพสักการะของนักท่องเที่ยว ยูโกคาร์เรนทัล รถเช่าเชียงใหม่ นำเสนอ 9 วัดสำหรับทำบุญสำหรับท่านที่มีเวลาจำกัด ซึ่งสามารถทำได้ใน 1 วัน

บูสต์ด่วน คาเฟ่ที่ปั๊มรอบเชียงใหม่

จังหวัดเชียงใหม่ ทั้งในตัวเมืองและรอบๆ เมือง เขตชานเมือง หนาแน่นไปด้วยคาเฟ่ จำหน่ายเครื่องดื่มดับร้อนอยู่ทั่วไป ตลอดจนคาเฟ่ ตามสถานีบริการน้ำมันแต่ละแห่ง ก็มีให้เห็นไปทั่ว และเมื่อรถเช่าขับเที่ยวในเชียงใหม่ หากมีเวลาจำกัด ก็สามารถแวะพักได้ทันที สะดวกและประหยัดเวลา คาเฟ่เหล่านี้ ก็มีทั้งแบรนด์ดังๆ ที่รู้จักกันดี รวมถึงคาเฟ่ท้องถิ่น ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มีหลายสาขาเปิดให้บริการ วันนี้นำมาแนะนำไว้เป็นทางเลือกระหว่างเดินทางกัน

เช่ารถเชียงใหม่ ขับขึ้นเขาอย่างปลอดภัย

ในปีหนึ่งๆ มีนักท่องเที่ยวขับรถขึ้นเขาเพื่อไปจุดหมายที่ฝันถึง เป็นจำนวนมาก ที่เชียงใหม่ก็เช่นกัน นักท่องเที่นวมักจะขับรถ เริ่มจากมืองสู่ป่า จากป่าสู่ยอดเขากัน ยิ่งในช่วงวันหยุดเทศกาล ปริมาณรถบนเขาที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมก็มากขึ้นหลายเท่า หลายคนที่ใช้บริการรถเช่าเชียงใหม่ มักจะถามเสมอว่า จะเดินทางขึ้นเขา ขับรถยากไหม วันนี้เรามีคำตอบ ด้วยเทคนิคการขับรถขึ้นเขาที่จะทำการขับรถบนยอดเขานั้นเป็นเรื่องง่าย ลองมาดูกัน

5 อันดับยอดฮิต เช่ารถเที่ยวเชียงใหม่ 2019-2020

YouGo Car Rental รถเช่าเชียงใหม่ ราคาถูก รวบรวม 5 อันดับยอดฮิต จากสถิติผู้เช่ารถเชียงใหม่ 2019-2020 เชื่อว่าหลายคนคงได้ไปสัมผัสมาแล้ว มีที่ไหนบ้างมาดูกัน

อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์

รถเช่าเชียงใหม่ ราคาถูก
ดอยอินทนนท์ เป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ที่อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ เดิมมีชื่อว่า ดอยหลวง หรือ ดอยหลวงอ่างกา ชื่อของ ดอยอินทนนท์ เป็นชื่อของกษัตริย์พระนามว่าพระเจ้าอินทวิชยานนท์

ม่อนแจ่ม

รถเช่าเชียงใหม่ ราคาถูก
ม่อนแจ่ม ตั้งอยู่ที่อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ มีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี และมีจุดชมวิวที่สามารถมองเห็น วิวทิวทัศน์ของทิวเขาที่สลับกันไกลจนสุดลูกหูลูกตา นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่นิยมมานอนกางเต้นท์กัน เพราะในตอนเช้าจะมีวิวทะเลหมอกให้ได้ชมกัน